5 điểm nhấn cần biết trước khi đầu tư vào đất nền T&T Long Hậu

5 điểm nhấn cần biết trước khi đầu tư vào đất nền T&T Long Hậu

Rate this post

Bạn đang tìm một dự án tiềm năng để đầu tư? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dự án nào để đem về lợi nhuận lâu dài, thiết thực và bền vững nhất? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một dự án chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng – dự án đất nền T&T Long Hậu. Tiện ích và Vị trí T&T Long Hậu cùng với những điểm vượt trội của dự án này sẽ lã những lí do khiến bạn nên xuống tiền đầu tư ngay hôm nay.

lo-nen-t&t-long-hauVị trí đắc địa của dự án đất nền T&T Long Hậu

Vị trí T&T Long Hậu nằm tại đường Long Hậu nối dài. Từ vị trí này có thể kết nối dễ dàng với các trục giao thông huyết mạch của khu Nam Sài Gòn nên việc di chuyển của cư dân tại đây là vô cùng thuận lợi. Dự án T&T Long Hậu lại nằm rất gần với các công trình trọng tâm về phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Từ đất nền Long Hậu bạn chỉ mất 10 phút đến trung tâm thị trấn Cần Giuộc – chợ Cần Giuộc, 20 phút đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 05 phút đến Khu công nghiệp Long Hậu và Khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, 30 phút đến trung tâm TP.HCM – chợ Bến Thành… Vì thế đây là vị trí vô cùng tiềm năng, bạn sẽ không phải hối hận khi đầu tư vào đất nền T&T Long Hậu

Tiện ích đẳng cấp của đất nền T&T Long Hậu

Dự án T&T Long Hậu là một dự án lớn, vì thế hạng mục tiện ích bên trong dự án cũng không thể thua kém bất cứ dự án nào trong khu vực. Tiện ích T&T Long Hậu hứa hẹn sẽ là những tiện ích đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu của cư dân. Bao gồm: Hệ thống điện được ngầm hóa rất an toàn, sử dụng nguồn điện của điện lực Long An và TP.HCM, Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn hiện đại và chuyên nghiệp, Hệ thống thông tin liên lạc được ngầm hóa với truyền hình cáp, wifi, internet tốc độ cao, Hệ thống ngân hàng đa dạng với phòng giao dịch HD Bank và nhiều máy rút tiền tự động trong khu. Bạn cũng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối bởi hệ thống an ninh chuyên nghiệp 24/24.

Chủ đầu tư T&T Group uy tín và chuyên nghiệp

Với thương hiệu 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, là chủ đầu tư đứng sau thành công của hàng loạt dự án lớn tại khu vực miền Bắc thì chắc chắn dự án đất nền T&T Long Hậu của T&T Group sẽ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư T&T Group sẽ hỗ trợ thanh toán linh hoạt nên rất thích hợp cho các khách hàng có số vốn đầu tư không nhiều nhưng vẫn muốn sở hữu một lô đất vàng Long Hậu. Bạn chỉ cần bỏ một số vốn ít ban đầu còn lại sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Khi con đường Lê Văn Lương được mở rộng và cầu Rạch Dĩa, cầu Rạch Dơi, Cầu Long Kiểng được hoàn thành thì việc kết nối với trung tâm thành phố Sài Gòn là vô cùng thuận lợi. Đây là cơ sở để xác định giá trị đất nền T&T Long Hậu của chắc chắn sẽ tăng không ngừng trong tương lai gần. Vì thế đầu tư hôm nay chính là cơ hội vàng mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm

Ngoài tiện ích và Vị trí T&T Long Hậu, các ưu đãi mà chủ đầu tư đem đến sẽ khiến bạn phải xuống tiền đầu tư ngay hôm nay. Những lí do trên đây đã hoàn toàn thuyết phục được bạn đầu tư vào T&T Long Hậu rồi phải không nào.

 

Share this post