BĐS Long An nóng lên với siêu phẩm mang tên T&T Long Hậu

BĐS Long An nóng lên với siêu phẩm mang tên T&T Long Hậu

Rate this post

Long An – thành phố trẻ đang là nơi thu hút mắt xanh của những chủ đầu tư tên tuổi trong làng đất Việt. Bởi cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ hóa dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận. Chính vì vậy, mà bất động sản Long An đang nóng lên từng ngày đặc biệt là sự xuất hiện của siêu phẩm dự án T&T Long Hậu Long An.

Toàn cảnh bất động sản Long An

Theo như nhận định của giới chuyên gia cho thấy BĐS Long An đang được tiếp thêm nhiệt sự bứt phá trong hạ tầng giao thông. Trong đó, lợi thế lớn nhất là điểm kết nối miền Tây Nam Bộ với thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến đường 1A. Điều này đã đưa Long An trở thành trung tâm của cửa ngõ và có nhiều giá trị tiềm năng trong tương lai.

Bên cạnh đó, theo định hướng năm 2020 – 2050, Long An sẽ là vùng kinh tế đứng đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

lo-nen-t&t-long-hau

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và cải tiến về hạ tầng giao thông càng làm cho thị trường BĐS sôi động từng ngày. Nhờ có điều kiện thuận lời này mà nhiều chủ đầu tư đã đổ xô vào tranh nhau “miếng bánh hấp dẫn”. Trong đó có siêu phẩm dự án T&T Long Hậu Long An đang gây bão trên thị trường thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là cơ hội cho nhiều nhà đâu tư tài ba  biết đón đầu thị trường.

Dự án T&T Long Hậu siêu phẩm của thị trường BĐS Long An

Trong vô số những dự án đang được ra mắt tại Long An, thì dự án T&T Long Hậu Long An được xem là 1 trong những dự án có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với thị trường.

Dự án T&T Long Hậu được quy hoạch trên tổng diện tích 267ha, nằm tại địa phận KĐT Long Hậu, xã Long Hậu – Huyện Cần Giuộc – Tỉnh Long An. Nơi đây được coi là vị thế vàng trong khu vực bởi nằm gần các kênh rạch lớn.  Không chỉ thuận lợi về đường thủy mà còn rộng mở về đường bộ nhờ có sự mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương (tp HCM) kết nối từ quận 7 đến huyện Cần Giuộc. Ngoài ra, dự án được thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ và đang được đầu tư xây dựng với nguồn vốn khổng lồ.

Tại dự án có 2 hình thức sở hữu là xây sẵn và đất nền. Với đất nền người mua có thể phát triển dưới dạng biệt thự vườn, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại. Để thoải lòng với ý muốn và thực hiện những dự định của mình.

Đặc biệt hơn tại dự án được xây dựng chuỗi tiện ích đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân tương lai. Với các tiện ích như: trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường mẫu giáo, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…

Xứng đáng là siêu phẩm hàng đầu tại Long An dự án T&T Long Hậu là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các nhà đầu tư.

Share this post