Chủ đầu tư T&T Long Hậu có gì đặc biệt?

Chủ đầu tư T&T Long Hậu có gì đặc biệt?

Rate this post

Tập đoàn T&T là một chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu, có bề dày gần 24 năm hoạt động trong các lĩnh vực đa ngành. Tiếp nối thành công từ các dự án bất động sản trước đây, dự án khu đô thị T&T Long Hậu đang được tập đoàn tập trung nguồn lực phát triển mang đến cơ hội mới cho giới đầu tư bất động sản khu vực phía Nam.

Những thông tin nên biết về chủ đầu tư dự án khu đô thị T&T Long Hậu

Tập đoàn T&T lấy lĩnh vực bất động sản là “trọng tâm” để phát triển với sự quản lý trực tiếp của công ty TNHH Phát triển Đô thị & Khu Công nghiệp T&T. Tuy chỉ mới tham gia vào lĩnh vực bất động sản từ những năm 2009, nhưng T&T Group đã sở hữu nhiều công trình, dự án thương mại chất lượng với quỹ đất khổng lồ. Như dự án khu đô thị Điện Bàn có diện tích 400 hecta ở Quảng Nam; dự án 152 hecta ở Tân Dân, Thanh Hóa; dự án ở Phú Quốc, …

Đặc biệt, đối với các quận trung tâm của Hà Nội, T&T Group đã sử hữu nhiều khu đât vàng trên các tuyến phố chính: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai…

Riêng lĩnh vực nhà ở – thương mại, T&T cũng sở hữu nhiều dự án “gây sốt” thị trường bất động sản thời gian qua: T&T Riverview (Hà Nội), T&T Victoria (TP.Vinh). Nhiều dự án như khu thương mại, căn hộ cao cấp tại quận Tân Bình (TP.HCM) cũng đang được tập đoàn đầu tư phát triển trong thời gian tới.

“Đánh chiếm” khu vực phía Nam hiện nay là dự án khu đô thị T&T Long Hậu do Công ty CP Thái Sơn- Long An làm chủ đầu tư dưới sự quản lý của tập đoàn T&T chắc chắn sẽ là “điểm sang” cho giới đầu tư bất động sản trong thời gian sắp tới.

du-an-T&T-Long-HauVì sao chủ đầu tư đẩy mạnh khai thác dự án khu đô thị T&T Long Hậu?

Lựa chọn Long Hậu – Long An để phát triển dự án khu đô thị, bên cạnh vị trí đắc địa tiếp giáp với khu vực Nam Sài Gòn và các hạ tầng hiện có: đại lộ Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ … Dự án còn mang đến một tương lai “sinh lợi cực khủng” nhờ vào hệ thông giao thông đang được đầu tư, mở rộng: cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4 nối liền các quận trung tâm Sài Gòn với khu đô thị T&T Long Hậu.

Không những vậy, vị trí hiện tại của dự án còn được bao bọc xung quanh với nhiều tiện ích vượt trội: bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm mua sắm, … cùng không gian thiên nhiên thoáng đãng, xanh mát.

Dự án khu đô thị T&T với diện tích hơn 267ha, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các lô đất từ 90 – 200m2 (có sổ đỏ lâu dài và sổ hồng đối với nhà ở).  Với mức giá hấp dẫn, và cơ hội được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên đến 75% chỉ có tại T&T Group.

Vì thế, hãy nhanh chóng sở hữu một lô đất nền tại khu dân cư T&T Long Hậu. Cư dân sẽ được sống trong một môi trường tuyệt vời nhất. Được xây dựng bởi một chủ đầu tư vô cùng uy tín và tận tâm với khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ hay có nhu cầu được tư vấn thêm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline: 0903707175.

Share this post