Đánh giá tiện ích nội khu của khu đô thị T&T Long Hậu có gì khác biệt so với các dự án khác?

Đánh giá tiện ích nội khu của khu đô thị T&T Long Hậu có gì khác biệt so với các dự án khác?

5 (100%) 1 vote

T&T Long Hậu vẫn đang là dự án thu hút sự quan tâm của công chúng nhiều nhất hiện nay. Dự án sở hữu những ưu thế vượt trội hiếm có, đặc biệt tiện ích T&T Long Hậu còn có nhiều điểm khác biệt lớn so với các dự án lân cận khác!

tien-ich-noi-khu-t&t-long-hauTổng quan về dự án T&T Long Hậu

Là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín công ty cổ phần Thái Sơn – Long An. Một trong những công ty trực thuộc tập đoàn T&T Group. Đơn vị đã có nhiều thành công trong suốt chặng đường phát triển. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của T&T Long Hậu.

Dự án sở hữu quy mô lên đến 267ha, tuy nhiên chỉ dành khoảng 35% diện tích cho xây dựng. Còn lại chủ đầu tư thiết kế cảnh quan và hệ thống tiện ích cao cấp. T&T Long Hậu tọa lạc ngay tại khu đô thị Long Hậu – nơi có vị thế đắc địa mang lại nhiều lợi thế lớn mà không phải dự án nào cũng có được.

Loại hình căn hộ chủ yếu của dự án chính là đất nền và biệt thự xây sẵn. Đây cũng chính là dòng sản phẩm cao cấp đang rất thu hút hiện nay. Với những lợi thế lớn về tổng quan như vậy, T&T Long Hậu xứng đáng là dự án thu hút nhất hiện nay!

Tiện ích T&T Long Hậu có gì nổi bật?

Ngoài những ưu thế kể trên, dự án còn được biết đến với chuỗi tiện ích cao cấp hiếm có. Tiện ích T&T Long Hậu bao gồm trung tâm thương mại hạng sang, khu công viên tươi mát, khu thể thao, sân thể dục, đường đi dạo… Đặc biệt là hệ thống an ninh hoạt động 24/7 giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn sử dụng hệ thống nước sạch từ nhà máy cấp nước Long Hậu hoạt động với công suất lên đến 5000m3/ngày đêm. T&T Long Hậu còn thiết kế ngầm hóa hệ thống điện giúp cư dân sử dụng an toàn hơn.

Bên cạnh đó, tiện ích T&T Long Hậu còn được thừa hưởng từ các tiện ích ngoại khu xung quanh. Có thể kể đến các trường đại học danh tiếng như: Đại học Rmit, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng… Cùng các siêu thị cao cấp và bệnh viện uy tín hàng đầu như: siêu thị Lotte Mart, bệnh viện Pháp Việt… Liên kết vùng của dự án còn giúp hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Chính nhờ hệ thống tiện ích cao cấp hàng đầu này mà cư dân dự án sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sống tại đây!

Ngoài tiện ích T&T Long Hậu vô cùng nổi bật, dự án còn thu hút khách hàng bởi các chính sách bán ưu đãi vô cùng hấp dẫn, mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai!

 

Share this post