Đất nền T&T Long Hậu – Giá bán siêu bất ngờ tại khu vực Long An

Đất nền T&T Long Hậu – Giá bán siêu bất ngờ tại khu vực Long An

Rate this post

Sắp tới, dự án T&T Long Hậu sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản. Chính điều này đã tạo nên cơn sốt về giá đất nền T&T Long Hậu Long An. Chủ đầu tư là công ty CP Thái Sơn- Long An – thành viên của tập đoàn T&T đã đưa ra những chính sách ưu đãi bất ngờ đối với khách hàng đầu tư tại T&T.

T-&-T-Long-hauDự án T&T Long Hậu được chia thành các phân khu

Dự án được chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với diện tích từ 90-200m2.  Các con đường trong hệ thống nội khu được xây dựng với độ rộng 6-9m, vỉa hè từ 3-6m và đặc biệt có sự góp mặt của rất nhiều công viên xanh bao bọc dự án đất nền T&T Long Hậu Long An.

Có thể khẳng định rằng, T&T Long Hậu là địa chỉ góp phần giúp khách hàng rút ngắn thời gian thực hiện giấc mơ về một tổ ấm hạnh phúc, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên người thân và gia đình và đặc biệt giúp gia đình bạn tận hưởng những ngày cuối tuần rực rỡ… Chủ đầu tư là T&T Group đã rất ưu ái trong việc hỗ trợ giá đất nền T&T Long Hậu Long An cho khách hàng và nhà đầu tư mong muốn sở hữu đất nền hoặc nhà xây sẵn tại nơi đây. 

Với những khách hàng sở hữu đất nền, có thể xây dựng ngôi nhà của mình dựa trên 3 kiểu dưới đây: Biệt thự vườn ven kênh; nhà phố liền kề hiện đại; nhà phố thương mại.

Giá bán siêu bất ngờ

Được biết đến là sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn, dự án T&T Long An thực sự là “của để dành” đem đến lợi nhuận cao và bền vững cho nhà đầu tư, hướng tới những đối tượng khách hàng mong muốn có được cuộc sống ổn định để an cư, phát triển nghiệp.

Bên đất nền, chủ đầu tư là Công ty CP Thái Sơn- Long An còn cho ra đời dòng sản phẩm khác như các căn biệt thự liền kề, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại….Tất cả những điểm hấp dẫn này thực sự đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng tiềm năng.

Về giá đất nền T&T Long Hậu Long An, khi khách hàng tham gia đầu tư dự án này sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 75% (Diện tích áp dụng 100m2, nhà xây sẵn có mặt tiền đường nhựa là 20m, thuận lợi cho gia đình kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh).

Với nhà đầu tư khi mua nhiều lô sẽ áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4% giá bán, cục thể như sau:

– Với khách hàng mua từ 3-5 lô: ngân hàng sẽ chiết khấu 2% vào giá bán trước thuế GTGT

– Những khách hàng mua từ 6-8 lô: ngân hàng sẽ chiết khấu 3% vào giá bán trước thuế GTGT

– Với khách hàng mua từ 9 lô trở lên: ngân hàng sẽ chiết khấu 4% vào giá bán trước thuế GTGT

Trên đây, chúng tôi đã lý giải cho các bạn được biết về giá đất nền T&T Long Hậu Long An. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dự án T&T Long Hậu, khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT 0903 70 71 75 để được biết thêm chi tiết.

 

Share this post