Đâu là lí do khiến đất nền dự án T&T Long Hậu hút khách?

Đâu là lí do khiến đất nền dự án T&T Long Hậu hút khách?

Rate this post

Giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa thì dự án càng đắt giá. Bên cạnh đó thiết kế cũng giá bán cũng làm nên sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án T&T Long Hậu.

du-an-t&t-long-hauVị trí độc tôn tạo nên sức hấp dẫn của dự án

Những năm gần đây, các tuyến đường mới như đại lộ Nguyễn Văn Linh – cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, đường Nguyễn Hữu Thọ – cầu Kênh Tẻ, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ nối dài đã giúp khu Nam kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố cũng như khu Đông. Theo các chuyên gia, đây cũng chính là điểm tựa giúp bất động sản khu Nam Sài Gòn gia tăng giá trị, qua đó thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Theo đó, dự án đất nền T&T Long Hậu sở hữu mặt tiền đường Long Hậu tiếp giáp các đường và trục giao thông chính quan trọng liên kết với phía Nam TP.HCM như đường Lê Văn Lương nối dài rộng mở, đường Nguyễn Hữu Thọ với 6 làn xe, cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng quy hoạch mở rộng tới 6 làn xe. Vì thế, liên kết từ dự án rất dễ dàng để di chuyển tới phía Nam thành phố Hồ Chí Minh cũng như đến các địa điểm khác nhau trong khu vực thuận lợi. Hơn nữa, với việc nằm ngay trung tâm khu vực Long Hậu – gần kề các khu đô thị lớn như: Phú Mỹ Hưng, Cảng Hiệp Phước cụm cảng lớn nhất TPHCM…. Do đó dự án T&T Long Hậu sẽ gia tăng giá trị lên hàng ngày, hàng giờ. Nhờ thế việc kết nối về trung tâm thành phố HCM sẽ càng thuận tiện từ đó giúp giá trị đất dự án càng tăng lên rõ rệt.

Thiết kế mặt bằng dự án T&T Long Hậu

Thiết kế xây dựng hoàn thiện khu đô thị tương lai sẽ kết hợp không gian xanh với các công trình hiện đại, đường giao thông rộng mở, phân khu nhà ở được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành. Khu đô thị sẽ trở thành địa chỉ an cư lý tưởng giữa môi trường xanh, sạch đẹp, cơ sở hạ tầng đảm bảo, tiện ích đa dạng cho quý cư dân thoải mái sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống.

Giá bán cùng chính sách thanh toán hấp dẫn

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, với tiền lực kinh tế khủng từ tập đoàn T&T, do đó, chủ đầu tư đưa ra giá bán tốt, hỗ trợ thanh toán linh hoạt tgiúp quý khách hàng dễ dàng chọn mua đất nền và sở hữu trong tầm tay. Bên cạnh đó, các ngân hang cũng hỗ trợ nhiều ưu đãi, an tâm cho quý khách.

Với việc sở hữu vị trí đắc địa cùng giá bán, chính sách thanh toán hấp dẫn, dự án T&T Long Hậu trở thành kênh sinh lời không thể chối từ đối với các nhà đầu tư.

Share this post