Điều đặc biệt về chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu, bạn nên biết!

Điều đặc biệt về chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu, bạn nên biết!

Rate this post

Là một trong những tập đoàn uy tín về lĩnh vực bất động sản, T& T hiện đang là chủ đầu tư các dự án nổi bật trải dài trên đất nước Việt Nam như: T&T Riverview (Hà Nội), T&T Victoria (Nghệ An)… Và chính thức trở thành chủ đầu tư dự án khu dân cư T&T Long Hậu – một cơn sốt trong thị trường BĐS Long An trong thời gian gần đây.

du-an-T&T-Long-HauThông tin cần biết về dự án khu dân cư T&T Long Hậu

Dưới sự quản lý của tập đoàn T&T, công ty CP Thái Sơn – Long An hiện đang cho ra mắt dự án khu dân cư T&T Long Hậu.

Vị trí dự án khu dân cư T&T Long Hậu nằm ở vùng ngoại ô, gần khu vực sông Rạch Dơi với nhiều hệ thống kênh rạch, tạo một bầu cảnh quan xanh mát, trong lành. Giúp bạn cảm thấy thoải mái sau 1 ngày dài làm việc ở khu đô thị tấp nập, ồn ào.
Đặc biệt, khu dân cư T&T Long Hậu được chia thành 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với các lô đất từ 90 – 200m2 mặt tiền từ 4.5m – 10m (sổ Đỏ lâu dài). Hệ thống đường nội khu, vỉa hè rộng rãi cùng 6 công viên nội khu. Mang đến cho bạn đầy đủ các tiện tích như một thành phố thu nhỏ.

Quan trọng hơn là vị trí dự án nằm trên đường các trục đường chính dẫn vào trung tâm TPHCM: Lê Văn Lương nối dài, Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành, … Vì thế, vị trí này như một lời giải cho bài toán khó về vấn đề giao thông, di chyển đi lại.

Vì sao nên lựa chọn đầu tư dự án khu dân cư T&T Long Hậu?

Việc lựa chọn khu dân cư T&T Long Hậu với nhiều ưu thế, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích:

  • Vấn đề di chuyển không gặp trở ngại khi bạn chỉ mất khoảng 20 phút đến trung tâm Quận 1, mất 10 phút đến khu đô thị Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước. Sắp tới đây khi ga Metro số 4 khánh thành cách khu dân cư T&T Long Hậu 5 phút đi xe. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến chợ Bến Thành, các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 12, Quận 4, Quận 7, …
  • Xung quanh khu dân cư đầy đủ các tiện ích: ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài Chính- Marketing, ĐH Rmit, siêu thị Lotte Mart, siêu thị Coop Mart, bệnh viện Tâm Đức, Bệnh viện Pháp Việt, trạm y tế KCN Long Hậu, Công viên Hương Tràm, Crescent Mail, Cầu Ánh Sao, Cầu Phú Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, …
  • Việc tiếp giáp với các trục đường chính cũng là một động lực mạnh mẽ giúp giá trị của dự án T&T Long Hậu sẽ tăng lên theo thời gian.

Với những ưu điểm trên đây của dự án khu dân cư T&T Long Hậu, bạn còn chần chừ gì mà không quyết định đầu tư ngay! Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0903707175 để được giải đáp chi tiết về mức giá, thông tin dự án.

Share this post