Điều gì tạo nên giá trị đất nền của dự án T&T Long Hậu

Điều gì tạo nên giá trị đất nền của dự án T&T Long Hậu

Rate this post

Giá đất nền T&T Long Hậu “lên hay xuống” là do vị trí, thị trường, bối cảnh đất nước mang lại. Mặc dù, dự án đất nền và nhà xây sẵn do T&T Group làm chủ đầu tư đang “nằm” trên bản đồ quy hoạch nhưng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Long An và sự quan tâm của những nhà đầu tư tiềm năng.

dat-nen-shophouse-t&t-long-hauKết cấu hạ tầng Long An có nhiều khởi sắc

Long An đã và đang dẫn đầu các tỉnh các trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, xếp thứ 12 trong 63 tỉnh thành phố về việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI…Vì thế, trong thời gian tới ở Long An sẽ phát triển vùng kinh tế động lực dẫn đầu khu vực ĐBSCL. Nhờ sự vươn mình phát triển, Long An đang nhận được sự “ưu ái” lớn của các nhà đầu tư. Đó là:

– Tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng, góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ quận 7 đến Cần Giuộc.

– Trong thời gian tới, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ được triển khai xây dựng, tạo nên điểm sáng cho quá trình phát triển kinh tế, kết nối các giá trị vùng thuận lợi

– Đó là việc mở rộng 6 làn xe với tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo, kết nối dễ dàng với KCN Long Hậu…

Dự án T&T Long Hậu do công ty CP Thái Sơn- Long An – thành viên của tập đoàn T& T làm chủ đầu tư đã chọn KTĐ Long Hậu, xã Long Hậu (huyện Cần Giuộc) là vị trí xây dựng để hưởng trọn những điều kiện thuận lợi về kết cấu hạ tầng giao thông mà tỉnh Long An đang được Nhà nước ưu ái, quan tâm. Kết cấu hạ tầng được chú trọng đầu tư cũng là yếu tố khiến giá đất nền T&T Long Hậu tăng theo, tạo nên giá trị cho dự án.

Chủ đầu tư uy tín làm tăng giá trị của dự án T&T Long Hậu

Là một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu của Việt Nam, với 24 năm thành lập, T&T Group đã trở thành tập đoàn lớn mạnh với hàng chục công ty thành viên, thực hiện liên doanh liên kết với các lĩnh vực cốt lõi: đầu tư tài chính, bất động sản, nông – lâm nghiệp, công nghiệp – y tế – giáo dục…Và chắc có lẽ, thương hiệu mà nhiều người biết đến nhất là CLB Bóng đá Hà Nội T&T, là một đối tác chiến lược của ngân hàng SHB.

Tập đoàn T&T vững mạnh với tiềm lực tài chính lớn, đã góp phần đưa đến thị trường bất động sản Hà Nội, TP.HCM những dự án “nổi như cồn”. Những dự án do T&T làm chủ đầu tư đáp ứng đúng tiến độ công trình, cam kết bàn giao đúng thời gian, đặc biệt đáp ứng đủ đầy những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Sự lớn mạnh và uy tín của chủ đầu tư góp phần đưa giá đất nền T&T Long Hậu tăng lên theo đúng giá trị của những tập đoàn lớn.

Giá trị sinh lời cao

Đất nền T&T Long Hậu đang thực sự là địa chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn sinh sống ở ngoại ô và thuận tiện làm việc ở trung tâm. Liền kề với con sông Rạch Dơi và các hệ thống kênh rạch, dự án hưởng trọn một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, tuyến Bến Lức – Long Thành được khai thác xong, sẽ làm tăng giá trị của dự án T&T Long Hậu. Đó là điểm cộng để tăng khả năng đầu tư bền vững theo thời gian cho các nhà đầu tư. Đây cũng là điều kiện tạo nên giá trị của dự án góp phần thúc đẩy giá đất nền T&T Long Hậu điều chỉnh phù hợp với phân khúc thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0903 70 71 75 để được biết thêm chi tiết.

Share this post