Dự án T&T Long Hậu – chủ đầu tư là ai?

Dự án T&T Long Hậu – chủ đầu tư là ai?

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu Long An đang dần chứng minh được sức hút đặc biệt của mình với đông đảo khách hàng Việt cùng những người có nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản. Hơn nữa điều khiến nhiều người quan tâm đến: Ai là chủ sở hữu siêu phẩm BĐS này ? Bài viết dưới này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhé.

t&t-long-hauChủ đầu tư dự án T&T Long Hậu có nổi tiếng trên thì trường bất động sản?

Tập đoàn T&T (T&T Group) là một tập đoàn kinh tế đa ngành có bề dày 24 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư tài chính; đầu tư – phát triển – kinh doanh bất động sản; y tế – giáo dục – thể thao….. Bên cạnh đó, T&T Group còn là cổ đông chiến lược của một số tên tuổi như Ngân hàng SHB, Cảng Quảng Ninh, Bệnh viện Giao thông Vận tải T.Ư…

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh và năng lực đầu tư thể hiện qua nhiều lĩnh vực, T&T Group đã được tín nhiệm, giao cho nhiều công trình, dự án trọng điểm như dự án KĐT Điện Bàn có diện tích 400 hecta ở Quảng Nam; dự án 152 hecta ở Tân Dân, Thanh Hóa; dự án ở Phú Quốc…

Đặc biệt, mới đầu tư vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2009, nên vài năm trở lại đây, T&T Group khiến các nhà đầu tư, khách hàng đặc biệt chú ý khi được giao một loạt dự án trọng điểm cũng như sở hữu quỹ đất “khủng” như T&T Riverview (Hà Nội) với hơn 600 căn hộ và hệ thống tiện ích đa dạng, hay T&T Victoria (TP.Vinh) với 45 tiện ích và dịch vụ nội khu đặc biệt là dự án T&T Long Hậu Long An. Hơn nữa T&T Group cũng đang triển khai nhiều dự án như khu thương mại, căn hộ cao cấp tại quận Tân Bình (TP.HCM) hay dự án căn hộ – biệt thự liền kề ở Định Công (Hà Nội).

T&T Group “khai phá” miền đất hứa trên đất Long An

Không chỉ đóng góp cho sự phát triển bất động sản ở miền Bắc, T&T Group cũng đã mở rộng phạm vi đầu tư tới khu vực phía Nam, trong đó phải kể đến dự án đất nền tại Long An nằm phía Nam Sài Gòn.

Với định hướng phát triển khu phía Nam trở thành đô thị vệ tinh, từ cuối năm 2016, chính quyền thành phố tiếp tục lần lượt công bố một loạt dự án hạ tầng quy mô lớn nhằm tăng cường khả năng kết nối giữa khu Nam và khu vực trung tâm thành phố. Với tiềm năng bứt phá mạnh mẽ, khu vực này đã thu hút hàng loạt dự án lớn trong đó, giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm tới một dự án đất nền tại khu vực xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An do Tập đoàn T&T đầu tư chính là dự án T&T Long Hậu Long An.

Với việc được tọa lạc liền kề khu công nghiệp Long Hậu, tiệm cận các tuyến đường liên ấp thuận tiện, các bạn chỉ mất khoảng 20 phút lái xe để tới Phú Mỹ Hưng và 35 phút để tới Bến Thành. Do đó, dự án này được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và chắc chắn sẽ được giới đầu tư Sài Gòn chào đón ngay khi vừa ra mắt.

Hy vọng với những thông tin trên về dự án T&T Long Hậu Long An sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chủ đầu tư T&T Group. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn liên hệ http://datnenlongan.net/.

Share this post