Dự án T&T Long Hậu làm dậy sóng thị trường bất động sản với giá chỉ?

Dự án T&T Long Hậu làm dậy sóng thị trường bất động sản với giá chỉ?

Rate this post

Hiện nay, câu nói “đất chật người đông” thường được sử dụng phổ biến ở các thành phố lớn đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Quỹ đất trong thành phố ngày càng thiếu hụt khiến nhiều người có xu hướng chuyển về vùng ngoại ô để sinh sống. Và ngay tại phía Nam Sài Gòn dự án nhà ở cao cấp T&T Long Hậu đã được khởi công xây dựng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.

Đôi nét về dự án T&T Long Hậu

Trong số rất nhiều công trình và dự án đất nền có mặt trên thị trường hiện nay thì dự án T&T Long Hậu được các nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt chú ý bởi vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa mà không phải dự án nào cũng có được. Tọa lạc tại khu đô thị Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, dự án sẽ là nơi sinh sống hoàn hảo cho mọi người dân làm việc ở Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông vô cùng đồng bộ và hiện đại khiến cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng hơn. Tiếp giáp với các trục giao thông quan trọng như đường Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành, bạn có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ trong vòng 25 phút. Bên cạnh đó, bạn chỉ mất 20 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 10 phút để đến khu đô thị Hiệp Phước.

dat-nen-du-an-T&T-Long-HauBật mí giá của căn hộ tại T&T Long Hậu

T&T Long Hậu là một dự án nhà ở có tiềm năng lớn trong tương lai. Sở dĩ nói vậy là vì xu hướng sinh sống ở ngoại ô đang được nhiều người yêu thích. Mặc dù giá bán chính thức cho mỗi căn hộ ở dự án T&T Long Hậu chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên chủ đầu tư cho biết mức giá sẽ rất hấp dẫn, tạo cơ hội cho những người có thu nhập khá có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại để sinh sống.

Bên cạnh mức giá phù hợp thì khách hàng mua căn hộ tại T&T Long Hậu sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 75%. Nếu như bạn có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại T&T Long Hậu thì hãy liên hệ đến hotline: 0903 70 71 75 để nhận được những tư vấn hữu ích về quy trình thanh toán. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website: http://datnenlongan.net/ để theo dõi mọi thông tin mới nhất của dự án, đặc biệt là giá bán chính thức. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết một cách chính xác nhất để bạn có được những đánh giá đúng đắn.

Share this post