Dự án T&T Long Hậu phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Dự án T&T Long Hậu phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Rate this post

Ngay từ ngày đầu ra mắt, dự án T&T Long Hậu đã thu hút rất nhiều khách hàng cùng các nhà đầu tư. Vậy mức giá bán từng căn hộ như thế nào? Đối tượng khách hàng là những ai? Bài viết dưới đây sẽ giải thích thắc mắc trên.

tien-ich-noi-khu-t&t-long-hauDự án T&T Long Hậu có giá bán ra sao?

Dự án T&T Long Hậu được chia thành 3 phân khu đó là Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với các lô đất từ 90 đến 200m2 có mặt tiền từ 4,5m đến 10m. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, mức giá bán căn hộ trên được coi là tương xứng với chất lượng và phù hợp với mặt bằng chung của thị trường căn hộ cao cấp hiện nay.  Hơn nữa, tại T&T Long Hậu, bạn có thể xây dưng trên 3 mẫu nhà: biệt thự vườn ven kênh, nhà phố liền kề hiện đại và nhà phố thương mại tiềm năng. Chính vì vậy, việc sở hữu một căn hộ tại đây sẽ là điều tuyệt vời dành cho bạn và gia đình.

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với dự án T&T Long Hậu?

Theo đó, những khách hàng đang mong muốn tìm kiếm cho mình cùng gia đình một sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại khu Nam Sài Gòn thì đây chính là một sản phẩm có mức giá bán tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, dự án T&T Long Hậu rất phù hợp với những khách hàng mong muốn có một cuộc sống chất lượng, có đầy đủ tiện ích cao cấp, tiện nghi hiện đại.

Đối với khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu thì những người muốn sở hữu căn hộ tại dự án T&T Long Hậu thường là những người trẻ tuổi, có trí thức, có mức thu nhập ổn định. Đặc biệt với việc nằm ngay khu vực có hệ thống giao thông cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dự án T&T Long Hậu là nơi rất thích hợp để bạn an cư. Cụ thể từ dự án T&T Long Hậu, các bạn chỉ cần mất 15 phút di chuyển là đến khu trung tâm tài chính Quận 1, hay vài phút là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố. Ngoài ra việc di chuyển đến Khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận cũng như các quận lân cận khác như Quận 4, Quận 5, Quận 8 cũng rất dễ dàng. Chính vì vậy, những khách hàng là người trẻ tuổi rất phù hợp để sở hữu căn hộ nơi đây.

Ngoài ra dự án nằm gần các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, …Theo đó sẽ có nhiều doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trình độ cao sẽ tập trung đến đây sinh sống và làm việc. Vì vậy những khách hàng là những chuyên gia và chuyên viên cao cấp nước ngoài sở hữu căn hộ tại đây cũng là điều vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng phù hợp với dự án T&T Long Hậu là những người mong muốn có một cuộc sống với mật độ xanh cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, chủ đầu tư T&T Group đã cho xây dựng dự án T&T Long Hậu với mảng xanh được bố trí khắp các lối đi nội bộ, xen lẫn các tiện ích. Với lợi thế con sông nhỏ uốn lượn trong dự án, chủ đầu tư khéo léo kết hợp các tiện ích mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm thú vị. Chính vì vậy, nơi đây được đánh giá là rất thích hợp cho những khách hàng có sở thích sống tại nơi gần với công viên, thích hợp để tập thể dục và tận hưởng bầu không khí trong lành.

Trên đây là những thông tin về từng đối tượng khách hàng phù hợp với dự án T&T Long Hậu. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể tham khảo trang web http://datnenlongan.net/.

 

Share this post