Dự án T&T Long Hậu – Ấn tượng với những con số biết nói

Dự án T&T Long Hậu – Ấn tượng với những con số biết nói

Rate this post

T&T Long Hậu được giới thiệu với thị trường là một dự án nhà ở cao cấp tại ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tránh xa tình trạng kẹt xe, khói bụi vào giờ tan tầm hay bạn muốn tận hưởng không gian yên tĩnh, trong lành vào lúc nghỉ ngơi thì dự án T&T Long Hậu thực sự là một lựa chọn đáng suy nghĩ.

tien-ich-T&T-Long-HauẤn tượng với những con số của dự án T&T Long Hậu

Con số đầu tiên phải nói đến chính là quy mô của dự án. T&T Long Hậu được quy hoạch trên quỹ đất rộng lên tới 267 ha nằm ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án tiếp giáp với những tuyến đường lớn kết nối với trung tâm Sài Gòn như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ.

Với một quỹ đất rộng và mạng lưới giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển từ vùng ngoại ô và trung tâm thành phố, dự án T&T Long Hậu đã tạo được sức hút vô cùng lớn trên thị trường bất động sản.

Ngoài quy mô rộng lớn thì một con số ấn tượng nữa của dự án đó chính là mật độ xây dựng toàn khu chiếm 35% diện tích. Với mật độ xây dựng vô cùng hợp lý như vậy, không gian bên trong dự án sẽ có nhiều khoảng cây xanh, công viên và lối đi bộ. Từ đó mang lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái với không gian tự nhiên cho khách hàng khi an cư tại đây.

Những con số liên quan đến tiềm năng dự án T&T Long Hậu

T&T Long Hậu là một dự án có vị trí đẹp bậc nhất ở khu vực Nam Sài Gòn. Bên cạnh những tiện nghi về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông thì một yếu tố khiến cho dự án T&T Long Hậu có tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai chính là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp được đưa vào sử dụng. Khi tuyến đường này được mở ra thì việc liên kết đến trung tâm thành phố, các khu đô thị lân cận vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra thì xu hướng sinh sống ở ngoại ô ngày càng được yêu thích từ giới trẻ cho đến người già. Tuy nhiên những dự án nhà ở cao cấp với mức giá hấp dẫn ở vùng ngoại ô còn khá khan hiếm, đây cũng là một lợi thế cho tiềm năng phát triển của dự án T&T Long Hậu.

Trên đây là một vài con số ấn tượng liên quan đến dự án T&T Long Hậu. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều con số hấp dẫn khác liên quan đến giá bán, chiết khấu hay quy trình thanh toán thì hãy truy cập vào website: http://datnenlongan.net/ để được đáp ứng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được những tư vấn hữu ích về quy trình đặt cọc giữ chỗ khi liên hệ đến hotline: 0903 70 71 75 để được hỗ trợ nhé.

Share this post