Dự án T&T Long Hậu và những yếu tố vàng thu hút khách hàng

Dự án T&T Long Hậu và những yếu tố vàng thu hút khách hàng

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu được xem là miền đất hứa cho các nhà đầu tư nói riêng, các khách hàng nói chung. Đâu là yếu tố khiến dự án này hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sở hữu vị trí “vàng”

Dự án T&T Long Hậu nằm tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.  Dự án này sở hữu vị trí liên kết vùng thuận lợi khi nối giữa đường Nguyễn Văn Tạo và Lê Văn Lương, thuận tiện đi đến các quận, huyện của TP.HCM.
Ngoài ra, T&T Long Hậu chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. HCM) khoảng 14km, di chuyển dễ dàng về trung tâm TP. HCM chỉ mất 30 phút theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ.
Đặc biệt, khách hàng lựa chọn dự án T&T Long Hậu còn có thể đầu tư cho thuê và sinh lời cao trong tương lai khi dự án nằm cạnh 3 khu công nghiệp lớn gồm: KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước 1 và 2, cụm cảng nước sâu Hiệp Phước, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…

Tiện ích đẳng cấp, không gian sống lý tưởng

Dự án T&T Long Hậu được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ về hạ tầng kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, có đầy đủ các công trình công cộng phúc lợi phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt cho dân cư theo tiêu chuẩn hiện đại và an toàn về môi sinh và môi trường.

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu về một không gian sống không chỉ đơn thuần dựa trên vị trí, giao thông, hướng nhìn… mà còn phải đảm bảo về yếu tố cảnh quan, hệ sinh thái, môi trường. Trong đó, sự hiện diện của T&T Long Hậu như một điển hình cho xu hướng đô thị sinh thái, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cộng đồng về một môi trường sống với đầy đủ hạng mục cảnh quan, công trình xã hội bên cạnh nhà ở thương mại.

Bên trong dự án, ngoài công viên cây xanh thì các mảng xanh được bố trí khắp các lối đi nội bộ, xen lẫn các tiện ích đa dạng như: Trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, sân thể dục thể thao, sân chơi cho trẻ em,… Ngoài ra, dự án T&T Long Hậu còn được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, chuyên nghiệp, hoạt động tất cả các giờ trong ngày.

Chính bởi những yếu tố trên mà dự án T&T Long Hậu rất được lòng các nhà đầu tư và khách hàng. Nếu như bạn muốn tham khảo bảng giá dự án và được tìm hiểu chi tiết hơn nữa về T&T Long Hậu, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0903707175. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

 

Share this post