Giá bán và chính sách thanh toán của dự án T&T Long Hậu, bạn nên biết!

Giá bán và chính sách thanh toán của dự án T&T Long Hậu, bạn nên biết!

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu của tập đoàn T&T được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản Long An. Dự án ra đời chắc chắn sẽ đáp ứng được những mong muốn, nhu cầu của quý khách hàng hướng tới cuộc sống ổn định và bền vững. Vậy  Giá đất nền T&T Long Hậu là bao nhiêu, chủ đầu tư có chính sách ưu đãi gì cho khách hàng, việc thanh toán được tiến hành như nào…là những câu hỏi được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng

Được đánh giá là chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng với các dự án lớn, ra đời đúng tiến độ, đáp ứng đủ và đầy nhu cầu của khách hàng. Sự uy tín của T&T được tạo ra không chỉ ở sản phẩm chất lượng mà còn ở khía cạnh tính pháp lý được cải thiện. Như vậy, dự án T&T Long Hậu đã được UBND tỉnh Long An cấp sổ đỏ chính chủ, thật sự trở thành nơi an cư ổn định cho quý cư dân. Với những ưu điểm nổi bật này, hẳn khách hàng sẽ chẳng còn phân vân về Giá đất nền T&T Long Hậu mà chuyển sang suy nghĩ phải quyết tâm mua được một lô/ một căn nhà liền kề ở nơi đây:

– Khi bàn giao dự án, chủ đầu tư cam kết 100% cơ sở hạ tầng được hoàn thiện

– Với đất nền và những căn nhà phố đều được cấp sổ hồng

– Điện mắc trong nhà được ngầm hóa đảm bảo an toàn. Điện sử dụng là của điện lực Long An và TP.HCM cung cấp.

– Dự án chú trọng xây dựng hệ thống phòng cháy và cứu hộ cứu nạn khi chẳng may có sự cố xảy ra, vô cùng chuyên nghiệp.

– Hệ thống ngân hàng xung quanh khu, với nhiều máy rút tiền tự động phục vụ nhu cầu cư dân

– Những dịch vụ về thông tin liên lạc được ngầm hóa, trong đó có cáp, wifi, internet…

Bên cạnh đó, tại đây luôn diễn ra những hoạt động thực hành về phòng cháy chữa cháy, các hoạt động về bảo trì và an ninh để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo cuộc sống của cư dân không bị đảo lộn, giúp bạn và gia đình của mình an tâm, ổn định cuộc sống.

Chính sách ưu đãi và thanh toán dự án T&T Long Hậu

Mặc dù chưa có Giá đất nền T&T Long Hậu cụ thể, nhưng chủ đầu tư là tập đoàn T&T Group đã đưa ra các chính sách nhằm áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, mọi nhu cầu của khách hàng (mua 1 lô, hoặc đầu tư nhiều lô):

– Với khách hàng mua từ 3-5 lô: ngân hàng sẽ chiết khấu 2% vào giá bán trước thuế GTGT

– Những khách hàng mua từ 6-8 lô: ngân hàng sẽ chiết khấu 3% vào giá bán trước thuế GTGT

– Với khách hàng mua từ 9 lô trở lên: ngân hàng sẽ chiết khấu 4% vào giá bán trước thuế GTGT

Hiện nay, trên thị trường bất động sản vô cùng khan hiếm những dự án đất nền được cấp sổ đỏ liền tay, và dự án T&T Long Hậu thực sự đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó còn mang đến những khả năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hay Giá đất nền T&T Long Hậu cụ thể, khách hàng có thể gọi điện đến SĐT 0903 70 71 75 để được tư vấn trực tiếp.

Share this post