Giá đất nền Long An nổi sóng vì đâu?

Giá đất nền Long An nổi sóng vì đâu?

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu hiện nay vẫn đang là một trong những cái tên được đông đảo công chúng quan tâm. Với nhiều ưu thế vượt trội, T&T Long Hậu nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Giá đất nền T&T Long Hậu Long An hiện đang “hot” lên từng ngày là vì đâu?

Đảm bảo chất lượng từ chủ đầu tư uy tín

Dự án T&T Long Hậu là một của công ty cổ phần Thái Sơn – Long An. Đơn vị đã có nhiều thành công với những dự án đình đám mang tên T&T Riverview, T&T Victoria… T&T Long Hậu là dự án đặt nền móng cho chặng đường Nam tiến của công ty. Chính vì thế mà mọi công đoạn trong dự án đều được đảm bảo và thực hiện đầu tư vô cùng nghiêm túc. Đây cũng là điểm giúp tăng thêm uy tín của T&T Long Hậu trong lòng người đầu tư.

Vị trí đắc địa mang đến sự thịnh vượng bền lâu

Đất nền T&T Long Hậu được tọa lạc ở vị trí vô cùng thuận lợi, đáp ứng đủ tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây cũng là lí do khiến cho giá đất nền T&T Long Hậu Long An sốt lên từng ngày. Dự án nằm gần ngay những trục đường giao thông trọng điểm như đường Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Bên cạnh đó, vị trí đắc địa còn giúp choT&T Long Hậu sở hữu liên kết vùng đô thị hiện đại. Tiềm năng hấp dẫn từ vị trí này mang lại khiến bất kì nhà đầu tư nào cũng không thể ngó lơ.

 Hệ thống tiện ích đồng bộ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Với mật độ xây dựng dự án chỉ 35%, phần còn lại của T&T Long Hậu hầu hết đều dành cho cảnh quan và tiện ích. Dự án được thiết kế với rất nhiều tiện nghi cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu thể thao, công viên, đường dạo bộ ven sông… Tất cả đều được đầu tư và thực hiện tỉ mỉ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Bên cạnh đó T&T Long Hậu còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích hạng sang từ liên kết vùng xung quanh. Có thể kể đến các siêu thị lớn như Lottle Mart, siêu thị Coop Mart, siêu thị Coop food… Cho đến các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Tâm Đức… Không thể không nhắc đến các tiện ích giải trí: công viên Hương Tràm, cầu Phú Mỹ, Crescent Mail… Chính điểm này đã khiến cho giá đất nền T&T Long Hậu Long An càng sốt hơn bao giờ hết.

Dự án còn mang đến những chính sách mua hàng hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách mua sỉ. Đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ!

 

Share this post