Lô nền shophouse T&T Long Hậu cực hút khách vì đâu?

Lô nền shophouse T&T Long Hậu cực hút khách vì đâu?

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu của công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An đã mang đến xu hướng đô thị mới cho thị trường ngày nay. Khu lô nền shophouse dự án không chỉ được các khách hàng mà còn có nhiều nhà đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến. Cùng khám phá sức hút từ khu lô nền shophouse T&T Long Hậu qua bài viết sau đây!

Chủ đầu tư uy tín, cam kết chất lượng!

Dự án T&T Long Hậu là một sản phẩm đến từ công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An thuộc tập đoàn T&T. Đây là đơn vị uy tín với nhiều thành công đã đạt được trước đó. Chính vì thế mà T&T Long Hậu hứa hẹn sẽ là vùng đất kì vọng của các nhà đầu tư tương lai!

T&T Long Hậu sở hữu địa thế vàng hiếm có

Dự án tọa lạc ngay tại mặt đường Long Hậu – Cần Giuộc – Long An. Đây được đánh giá là vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đặc biệt hệ thống lô nền shophouse T&T Long Hậu còn được thừa hưởng khí hậu ôn hòa khi nằm gần khu vực sông nước xung quanh. Tọa độ vị trí vàng này đã mang đến cho dự án rất nhiều lợi thế.

Hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo

Dự án chỉ dành 35% diện tích cho xây dựng, còn lại tập trung cho cảnh quan và tiện ích. Có thể thấy chủ đầu tư muốn hướng T&T Long Hậu thành một đô thị xanh giữa thành phố. Dự án sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp hàng đầu không thua kém bất kì chung cư hạng sang nào. Có thể kể đến như: trung tâm thương mại, công viên, trường mầm non, khu thể thao…cùng hệ thống an ninh tuyệt đối.

dat-nen-shophouse-t&t-long-hauNgoài ra, T&T Long Hậu còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại từ liên kết vùng xung quanh. Bao gồm các tiện ích về giáo dục, vui chơi cho đến y tế, mua sắm, phục vụ đa dạng nhu cầu cư dân.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Ngoài xây sẵn, dự án còn mang đến sản phẩm đất nền với những cơ hội đầu tư cực hấp dẫn. Những lô nền shophouse T&T Long Hậu là một sản phẩm khá mới của khu vực xung quanh. Không những thế nó còn được thừa hưởng tất cả những ưu thế hiếm có mà không phải dự án nào cũng có được. Đây chính là cơ hội kinh doanh trong mơ của các nhà đầu tư thông thái.

T&T Long Hậu chính là “miếng bánh ngọt” mà nhà đầu tư nào cũng muốn “có phần”. Với những ưu điểm lý tưởng trên, dự án có đủ khả năng để thu hút bất kì khách hàng khó tính nào!

 

Share this post