Mua đất nền T&T Long Hậu cần biết những điều này?

Mua đất nền T&T Long Hậu cần biết những điều này?

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng cả nước. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đến những nhiều giá trị to lớn cho khách hàng. Với bất kì ai khi mua đất nền T&T Long Hậu cũng cần chú ý đến các điểm sau!

gia-dat-nen-t&t-long-hauChủ đầu tư của dự án T&T Long Hậu là ai?

T&T Long Hậu là một sản phẩm đến từ công ty cổ phần Thái Sơn – Long An. Dự án đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của công ty tại thị trường phía Nam. Có thể nhận thấy sự đầu tư nghiêm túc với những chuẩn bị kỹ lưỡng mà chủ đầu tư dành cho dự án. Trước đó đơn vị này đã có nhiều thành công trên thị trường bất động sản như T&T Riverview, T&T Victoria,… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thành công không xa của đất nền T&T Long Hậu.

Vị trí dự án mang đến những tiềm năng gì?

T&T Long Hậu nằm gần sông Rạch Dơi và nhiều hệ thống kênh rạch khác, mang đến khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm. Đây cũng là một lợi thế vô cùng lớn cho đất nền T&T Long Hậu vì có thể thuận tiện trong giao thông đường thủy. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được triển khai góp phần tạo nên mạng lưới cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại cho khu vực này. Không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển mà còn nâng cao cảnh quan đô thị.

Tiện ích dự án có gì nổi bật?

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ cùng cảnh quan cây xanh bố trí khắp lối đi bộ, xen kẽ các tiện ích khác. Hệ thống tiện ích nội khu dự án bao gồm: trung tâm thương mại sầm uất, trường mầm non chất lượng, khu thể thao, công viên…và hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối. Cư dân dự án còn được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu thú vị như: siêu thị Lotte Mart, bệnh viện Pháp Việt, các trung tâm giải trí của đô thị Phú Mỹ Hưng…

Giá đất nền T&T Long Hậu cực hấp dẫn!

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm. Với những ưu thế vượt trội hơn cả nhiều người lo lắng rằng giá đất nền T&T Long Hậu sẽ cao. Hiện nay tuy chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố giá đất nền dự án. Nhưng nhìn vào những chính sách ưu đãi hấp dẫn thì chúng ta có thể tin tưởng vào một mức giá cực hợp lý mà chủ đầu tư sẽ đưa ra.

Dự án mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có, đã tạo nên sức hút lớn với thị trường. Chắc hẳn những ai còn đang phân vân có nên chọn đất nền T&T Long Hậu hay không sẽ có câu trả lời cho chính mình!

Share this post