Nên đầu tư vào khu đô thị T&T Long Hậu Long An hay không?

Nên đầu tư vào khu đô thị T&T Long Hậu Long An hay không?

Rate this post

Trong lúc căn hộ đang bão hoà, nhà riêng lẻ đang bị giá vàng làm cho điêu đứng thì việc lựa chọn phân khúc đất nền là điều tuyệt vời nhất cho các nhà đầu tư. Do đó, với việc được quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng tiềm năng sinh lời cao, dự án T&T Long Hậu Long An vì thế cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng ngay khi chính thức mở bán.

dat-nen-du-an-T&T-Long-HauTiềm năng phát triển của miền đất hứa Long An

Cần Giuộc, Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Hơn nữa được tọa lạc trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Cần Giuộc- Long An có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Theo đó, nơi đây là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Theo quy hoạch vùng mới trong tương lai, Cần Giuộc được chia thành 6 vùng, trong đó vùng hạ sẽ phát triển thành vùng công nghiệp – đô thị và dịch vụ. Trong thời gian tới, những con đường hoàn thành sẽ có những đột phá mới, đưa kinh tế vùng hạ Cần Giuộc phát triển, trong đó kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Cảng quốc tế Long An, kể cả cảng Hiệp Phước, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những tiềm năng trên tại khu vực Long An, dự án T&T Long Hậu của chủ đầu tư T&T Group chắc chắn sẽ được hưởng lợi lâu dài và trở thành nơi đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tiềm năng sinh lời cao từ dự án T&T Long Hậu

Với việc nằm trên mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, cư dân có thể kết nối với nhiều khu đến trung tâm thành phố HCM và các huyện lân cận. Cụ thể từ dự án T&T Long Hậu Long An các bạn chỉ mất khoảng 20 phút lái xe để tới khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và 35 phút để tới chợ Bến Thành. Do đó, dự án này được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và chắc chắn sẽ được giới đầu tư Sài Gòn chào đón ngay khi vừa ra mắt.

Hơn nữa, T&T Long Hậu Long An được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn T&T, đơn vị đã khẳng định được uy tín, thương hiệu suốt hơn 20 năm nay.  Bên cạnh đó, với quy mô tới hơn 46 ha, dự án T&T Long Hậu được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú và đầy đủ như vậy. Tiện ích nội khu dự án T&T Long Hậu bao gồm: Siêu thị Co.op mart, sân thể dục thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em Hồ bơi và hàng loạt tiện ích khác,…

Có thể khẳng định, thị trường bất động sản Cần Giuộc sẽ luôn dẫn đầu về độ hấp dẫn các nhà đầu tư tại Long An và dự án T&T Long Hậu cũng là một trong những điểm sáng thuộc khu vực này.

Share this post