Những lí do giúp bạn nên chọn dự án T&T Long Hậu để đầu tư?

Những lí do giúp bạn nên chọn dự án T&T Long Hậu để đầu tư?

Rate this post

Phân khúc đất nền luôn là phương án thông minh dành cho các nhà đầu tư. Và với một dự án hội tụ nhiều yếu tố sinh lợi cao như T&T Long Hậu thì lại càng trở thành điểm sáng giữa thị trường bất động sản. hãy cùng xem những lí do gì giúp bạn nên chọn dự án T&T Long Hậu Long An để đầu tư?

tien-ich-T&T-Long-Hau1.Vị trí đắc địa cho khả năng sinh lời cao

Vị trí của dự án T&T Long Hậu mang trong mình cả 4 yếu tố đắc địa mà hiếm có dự án nào có được, đó là: toạ lạc tại đường Lê Văn Lương nối dài quy hoạch 40 m, nằm cạnh hệ thống sông Sài Gòn và tiếp giáp với các trục giao thông huyết mạch tại khu Nam Sài Gòn như: Đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài 6 làn xe, cao tốc Bến Lức – Long Thành quy hoạch 6 làn xe và đặc biệt là tuyến Metro số 4 nối với trung tâm thành phố hồ chí Minh. Từ đây, cư dân chỉ mất 25 phút để đến với quận 1, 20 phút để đến khu đô thị Phú Mĩ Hưng và sân bay quốc tế Long Thành

Vị trí cửa ngõ phía Nam Sài Gòn và mang tính chất kết nối các khu đô thị hiện hữu là chất xúc tác mạnh mẽ lên giá trị đất của dự án T&T Long Hậu. Sở hữu cả 4 yếu tố đắc địa của một dự án bất động sản là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận đô”, có thể nói, trong thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu nhiều tiềm năng phát triển như T&T Long Hậu.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án T&T Long Hậu còn nắm bắt đúng xu hướng đầu tư vào phân khúc đất nền giá rẻ tại các tỉnh giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, khi mà quỹ đất tại khu vực trung tâm Sài Gòn đang bị thu hẹp.

Bởi vậy, T&T Long Hậu chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng quan tâm đất nền hay những cư dân tương lai một chốn an sinh lý tưởng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng trong tương lai với vị trí mà hiếm có dự án nào có được.

2.Tình trạng pháp lí của dự án T&T Long Hậu

Vấn đề pháp lý luôn đang khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu và lựa chọn đầu tư. Tại dự án đất nền T&T Thái Sơn Long Hậu, các lô đất đều có tình trạng pháp lý rõ ràng khi hiện tại, chủ đầu tư đã có sổ chung và nhà đầu tư sẽ nhận được sổ đỏ riêng của từng nền khi tiến hành tách thửa, mua bán.

3.Dự án T&T Long Hậu với mức giá cực hấp dẫn

Hiện nay, giá bán các lô đất nền khác của dự án dao động từ 7 đến 10 triệu đồng. Mức giá sẽ chênh lệch tùy theo vị trí, lô thường, lô góc, diện tích, view hướng… Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là mức giá hấp dẫn và cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay

Với những lí do trên, có thể khẳng định dự án T&T Long Hậu Long An là địa chỉ đầu tư hấp dẫn và đem lại lợi nhuận cao của các nhà đầu tư trong tương lai.

 

Share this post