Phân tích mối quan hệ giữa vị trí và giá bán của đất nền T&T Long Hậu Long An

Phân tích mối quan hệ giữa vị trí và giá bán của đất nền T&T Long Hậu Long An

Rate this post

Vị trí và giá bán có mối quan hệ mật thiết với nhau. Vị trí đắc địa như trung tâm thành phố, các trung tâm du lịch lớn, liền kề các khu hành chính, các trung tâm thương mại, các con đường và cao tốc lớn…chắc chắn giá cả sẽ tăng cao và tăng vọt nữa. Ngược lại sẽ có giá thấp hơn. Tuy nhiên, với dự án T&T Long Hậu do tập đoàn T&T Group làm chủ đầu tư lại đưa ra Giá đất nền T&T Long Hậu Long An vô cùng ưu đãi khách hàng, mặc dù dự án cũng nằm ở vị trí đắc địa của TP. Long An.

Vị trí thuận lợi của dự án T&T Long An

Vị trí của dự án đất nền T&T Long Hậu là một điểm sáng đắt giá thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi dự án nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, đây là tuyến đường nằm trong quy hoạch sẽ được mở rộng trong thời gian tới, đảm bảo tính liên kết vùng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển đến một số địa chỉ như Quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Hiệp Phước… Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; nối tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo với KCN Long Hậu càng tạo điểm sáng cho dự án này, góp phần thu hút các nhà đầu tư…Có thể nói rằng, vị trí địa lý của dự án đất nền và nhà sây sẵn này vô cùng lý tưởng. Hướng con người hòa quyện với thiên nhiên của vùng ngoại ô sông nước, nhưng lại thuận tiện di chuyển làm việc trung tâm. Bởi vị trí đặt dự án T&T Long Hậu ở địa bàn xã Long Hậu nên Giá đất nền T&T Long Hậu Long An sẽ được điều chỉnh phù hợp và chắc chắn sẽ rẻ hơn so với mặt bằng ở những nơi phát triển khác.

Không những dự án được xây dựng ở địa chỉ có hạ tầng cơ sở được đầu tư, quy hoạch lại rộng rãi, hiện đại, mà vị trí của T&T Long Hậu còn đem đến khả năng liên kết vùng thuận lợi:

– Chỉ 25 phút di chuyển sẽ đến được quận 1, trung tâm TP.

– Chỉ 20 phút sẽ đến được ngay KĐT Phú Mỹ Hưng

– Trong 10 phút di chuyển sẽ đến được KĐT Hiệp Phước, đây chính là tâm điểm góp phần làm gia tăng giá trị của T&T Long Hậu…

– Với 5 phút tích tắc, khách hàng dễ dàng đến với những địa chỉ như Metro số 4 (đây là địa chỉ nối với chợ lớn Bến Thành, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 12, quận 4, quận 7….)

Giá bán ưu đãi từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi về Giá đất nền T&T Long Hậu Long An cho khách hàng mong muốn đầu tư vào dự án. Đó là ngân hàng SHB – Đối tác của T&T Group sẽ hỗ trợ khách hàng 75% khi mua nhà xây sẵn, đất nền từ dự án T&T Long Hậu. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư.

Đất nền xưa nay được xem là “của để dành” bởi quỹ đất ngày càng eo hẹp cho những dự án đã và đang được đưa vào quy hoạch. Tuy nhiên, với dự án T&T Long Hậu, khách hàng sẽ chẳng cần lo lắng về giá bởi chủ đầu tư luôn đứng về phía khách hàng để hỗ trợ một cách tối đa nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án T&T Long Hậu, khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT 0903 70 71 75 để được tư vấn.

 

Share this post