Ra mắt dự án T&T Long Hậu với giá chỉ ?

Ra mắt dự án T&T Long Hậu với giá chỉ ?

Rate this post

Dự án T&T Long Hậu của tập đoàn T&T mang đến không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, với các hệ sinh thái đa dạng khác nhau ở vùng sông nước, bên cạnh đó là vị trí địa lý mang tính chiến lược kết nối với khu Nam TP.HCM. Mặc dù chủ đầu tư chưa công bố Giá đất nền T&T Long Hậu Long An cụ thể, nhưng lại đưa ra chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng.

dat-nen-du-an-T&T-Long-HauDự án T&T Long Hậu có vị trí chiến lược quan trọng

Có quy mô 267ha, dự án T&T Long Hậu tọa lạc ngay tại vị trí Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu (Cần Giuộc – Long An). Dự án nằm trong vùng đang có sự thay đổi lớn về cơ sở hạ tầng, góp phần liên kết với khu Nam TP.HCM, do đó việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo các phương tiện lưu thông an toàn, không để xảy ra tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn giao thông. Đó là các tuyến đường bộ như Lê Văn Lương nối dài, Nguyễn Hữu Thọ Nối dài; tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được quy hoạch với 6 làn xe và tuyến đường sắt trên cao (Metro số 4)…

Không những vậy, dự án còn liền kề với các cảng biển và cụm cảng quan trọng dọc theo sông Soài Rạp và sông Nhà Bè….Chính điều kiện hạ tầng vị trí địa lý tại nơi đây được xây dựng hiện đại hóa góp phần thúc đẩy giá trị của dự án đất nền T&T, giúp chủ đầu tư có thể điều chỉnh Giá đất nền T&T Long Hậu Long An phù hợp hơn.

Dự án được thiết kế thành những phân khu riêng

Dự án được chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với diện tích từ 90-200m2. Với mỗi phân khu sẽ có mức Giá đất nền T&T Long Hậu Long An thích hợp. Tất cả diện tích của lô đất này đều được UBND tỉnh Long An đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, theo quy định của nhà nước,  đây là tin vui cho khách hàng có nhu cầu mua đất nền hoặc nhà xây sẵn do Công ty CP Thái Sơn- Long An làm chủ đầu tư.

Ra mắt dự án T&T Long Hậu với giá chỉ ?

Theo như chúng tôi được biết, hiện tại thị trường đất nền được cấp sổ đỏ vô cùng khan khiếm. Giá đất hiện tại ở các trục đường như Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo có mức giá giao động từ 12-20 triệu/m2. Với dự án T&T Long Hậu, chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá cụ thể, nhưng đã có các chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng khi tham gia mua đất nền T&T Long Hậu Long An sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 75%. Với nhà đầu tư khi mua nhiều lô sẽ áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4% giá bán, cục thể như sau:

– Với khách hàng mua từ 3-5 lô: ngân hàng sẽ chiết khấu 2% vào giá bán trước thuế GTGT

– Với khách hàng mua từ 6-8 lô: ngân hàng sẽ chiết khấu 3% vào giá bán trước thuế GTGT

– Với khách hàng mua từ 9 lô trở lên: ngân hàng sẽ chiết khấu 4% vào giá bán trước thuế GTGT

Đó là những thông tin về Giá đất nền T&T Long Hậu Long An, để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT 0903 70 71 75 để biết thêm chi tiết.

 

Share this post