Sự khác biệt của dự án T&T Long Hậu Long An nằm ở đâu?

Sự khác biệt của dự án T&T Long Hậu Long An nằm ở đâu?

Rate this post

Trên thị trường bất động sản hiện nay, T&T Long Hậu đang là cái tên gây được sự chú ý mạnh mẽ từ khách hàng và các nhà đầu tư bởi những yếu tố khác biệt giúp đem lại nhiều tiềm năng cho dự án. Vậy sự khác biệt của dự án đất nền T&T Long Hậu nằm ở đâu ?

t&t-long-hauDẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản

Hiện nay, xu hướng đầu tư vào phân khúc đất nền giá rẻ tại các tỉnh giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đánh giá cao. Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân góp phần tạo ra xu hướng này:

-Quỹ đất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng bị thu hẹp sau nhiều năm đô thị hóa chóng mặt.

-Sự phát triển của các đô thị vệ tinh xung quanh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai với quy hoạch đồng bộ và sự kết nối giao thông thuận tiện giữa các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

-Tâm lí muốn sở hữu đất nền của người dân vì coi đó là tài sản để lâu dài hơn căn hộ, chung cư.

-Giá trị đất tại các khu vực này vẫn còn thấp hơn nhiều so với trong thành phố

Nắm bắt được xu hướng này, tập đoàn T&T Group đã cho xây dựng dự án T&T Long Hậu có vị trí tại huyện Cần Giuộc, tình Long An, địa phương tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, T&T Long Hậu đã tạo được sự khác biệt rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí lí tưởng cho khả năng sinh lời cao

Đầu tư bất động sản nhất là vào những thị trường không phải thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội…thì việc tìm hiểu về vị trí, quy hoạch hiện tại cũng như tương lai là điều vô cùng quan trọng. Và các lô nền shophouse T&T Long Hậu của tập đoàn T&T thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được đánh giá rất cao nhờ vị trí tưởng xa nhưng lại rất gần với trung tâm thành phố, khả năng kết nối vùng thuận tiện mà giá bán lại dễ dàng đầu tư cho tất cả mọi người.

T&T Long Hậu có vị trí nằm cạnh siêu dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước; đây là khu vực đang được chú trọng phát triển chỉ sau Phú Mỹ Hưng, nhằm từng bước mở rộng Nam Sài Gòn hướng ra biển Đông. Ngoài ra, T&T Long Hậu còn nằm tại khu vực đang được quy hoạch đồng bộ với các công trình trọng điểm quốc gia, như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 4 hay khu công nghiệp Hiệp Phước. Với vị trí thuận tiện như trên, các khách hàng sở hữu những lô nền shophouse T&T Long Hậu sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với những đặc điểm khác biệt trên thị trường bất động sản, T&T Long Hậu thực sự là cái tên sáng giá mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Share this post