Sức hút của đất nền dự án T&T Long Hậu 7 nằm ở đâu?

Sức hút của đất nền dự án T&T Long Hậu 7 nằm ở đâu?

Rate this post

Dự án đất nền T&T Long Hậu do Công ty CP Thái Sơn – Long An làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một địa chỉ an cư cư lý tưởng, một cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả cho các nhà đầu tư tiềm năng. Mặc dù đang trong quá trình thi công, nhưng dự án này đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường BĐS Long An.

Đầu tư dự án T&T Long Hậu chắc chắn sinh lời:

Khả năng sinh lời trong tương lai chính là điều kiện đầu tiên mà các nhà đầu tư xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư vào bất kỳ một dự án bất động sản nào đó. Đất nền T&T Long Hậu đang thực sự là địa chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn sinh sống ở ngoại ô và thuận tiện làm việc ở trung tâm. Liền kề với con sông Rạch Dơi và các hệ thống kênh rạch, dự án hưởng trọn một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, tuyến Bến Lức – Long Thành được khai thác xong, sẽ làm tăng giá trị của dự án T&T Long Hậu. Đó là điểm cộng để tăng khả năng đầu tư bền vững theo thời gian cho các nhà đầu tư.

du-an-t&t-long-hau

Sổ đỏ trao tay

Sức hút của đất nền T&T Long Hậu là tính pháp lý được đảm bảo. Dự án được chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia với diện tích từ 90-200m2.  Tất cả diện tích của lô đất này đều được UBND tỉnh Long An đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, theo quy định của nhà nước,  đây là tin vui cho khách hàng có nhu cầu mua đất nền hoặc nhà xây sẵn do Công ty CP Thái Sơn- Long An làm chủ đầu tư.

Hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Với những khách hàng có nhu cầu sở hữu ngay đất nền T&T Long Hậu sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 75% (áp dụng với diện tích 100m2). Với những nhà đầu tư mua sỉ từ 3 lô trở lên và đã ký kết đầy đủ hợp đồng sẽ được hưởng chiết khấu theo giá bán đất nền, chẳng hạn như các bạn có nhu cầu mua từ 3-5 lô, thì mỗi lô sẽ được chiết khấu 2% vào giá bán trước thuế GTGT…mua càng nhiều, tỷ lệ chiết khấu càng cao. Có thể khẳng định rằng, T&T Long Hậu là một dự án có khả năng đầu tư sinh lời bền vững và an toàn.

Vị trí hấp dẫn của đất nền T&T Long Hậu 7

Vị trí của dự án đất nền T&T Long Hậu là một điểm sáng đắt giá thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi dự án nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, đây là tuyến đường nằm trong quy hoạch sẽ được mở rộng trong thời gian tới, đảm bảo tính liên kết vùng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển đến một số địa chỉ như Quận 1, KĐT Phú Mỹ Hưng, KĐT Hiệp Phước… Bên cạnh đó, việc triển khai xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; nối tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo với KCN Long Hậu càng tạo điểm sáng cho dự án này, góp phần thu hút các nhà đầu tư…

Mọi thắc mắc chi tiết về dự án đất nền T&T Long Hậu quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 70 71 75 để được tư vấn trực tiếp.

Share this post