Tại sao nên đầu tư mặt bằng đất nền T&T Long Hậu Long An?

Tại sao nên đầu tư mặt bằng đất nền T&T Long Hậu Long An?

Rate this post

Có rất nhiều nguyên nhân khiến đất nền T&T Long Hậu Long An sốt hơn bao giờ hết. Dự án này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ. Đặc biệt, đất nền được xem là sản phẩm có tính ổn định về giá nhất trong tất cả các sản phẩm tại thị trường bất động sản. Sau đây là một số nguyên nhân vì sao bạn nên đầu tư đất nền T&T Long Hậu Long An.

mat-bang-t&t-long-hau-long-anSở hữu mặt bằng vàng

Mặt bằng T&T Long Hậu được xem là dự án có vị trí đẹp, tiềm năng, nằm trên trục đường Lê Văn Lương nối dài gần cao tốc Bến Lức – thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành và tuyến đường sắt Metro số 4 sắp hoàn thành. Dự án nằm cạnh hai con sông nhỏ Soài Rạp và sông Nhà Bè, chính vì thế mà những cư dân tương lai của dự án có thể sống trong một môi trường không khí trong lành và mát mẻ.

Chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Chủ đầu tư T&T Long Hậu chính là T&T Group, một chủ đầu tư được giới bất động sản khẳng định uy tín và là thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu của giới đầu tư. Với cam kết của tập đoàn, luôn luôn đem lại giá trị gia tăng về lợi ích, sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm của T&T Group đi đầu với phương châm “tận tâm và uy tín” nhằm phát triển và nâng cao giá trị cuộc sống cho con người.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại

T&T Long Hậu sở hữu hai khu tiện ích là tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Tiện ích nội khu có mật độ xây dựng chỉ 35%, nhiều cây xanh và công viên trải dọc, xen kẽ khắp dự án. Các trường học nhiều cấp bậc có chất lượng đào tạo bài bản nhằm chú trọng cho sự phát triển vượt bậc cho các thế hệ con em tương lai. Phòng tập gym, yoga, hồ bơi cùng nhiều môn thể thao bổ ích khác. Các tiện ích ngoại khu nổi trội bao gồm như: các trung tâm thương mại, siêu thị lớn Lotte Mart, Coop Mart, các dịch vụ tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí đa dạng, các trường đại học trong nước và ngoài nước và cùng nhiều bệnh viện có tiếng trong thành phố. Các tiện ích của T&T Long Hậu sẽ đem đến cho gia đình bạn sự hài lòng cùng không gian sống thoải mái.

Với những lí do trên thì T&T Long Hậu Long An xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Viết tiếp những giấc mơ cho một cuộc sống hoàn hảo, T&T Long Hậu biết được những điều gì tốt và quý giá nhất để gìn giữ hạnh phúc gia đình bạn.

 

Share this post