Thị trường bất động sản Long An có gì hấp dẫn?

Thị trường bất động sản Long An có gì hấp dẫn?

Rate this post

Trong những năm trở lại đây, Long An đã trở thành nơi dừng chân của hàng loạt các dự án BĐS có quy mô lớn. Được mệnh danh là khu vực ven đô sầm uất của Sài Gòn, Long An có những bước đột phá chưa từng có. Vậy lý do gì khiến bất động sản Long An hấp dẫn các Ông lớn của làng đất Việt?

Bất động sản Long An “thỏi nam châm hút giới đầu tư”

Thị trường bất động sản Long An “thay da đổi thịt nhờ các dự án lớn”

Tâm điểm của các dự án tại thị trường BĐS Long An vốn chỉ tập trung ở các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc. Nhưng nay đã mở rộng ra khu vực

khác như: Thủ Thừa, Cần Đước, Đức Huệ, Tân An.  Với các dự án tên tuổi là: Trần Anh Riverside Cát Tường Phú Sinh, KĐT Làng Sen Việt Nam… . Điều này chứng tỏ, Long An là mảnh đất tiềm năng cho các chủ đầu tư. Mặt khác, loại hình BĐS ngày càng đa dạng không chỉ dừng lại ở chung cư mà còn có là sự xuất hiện của biệt thự liền kề, nhà vườn, shophouse, … Thêm vào đó quỹ đất trống tại Long An còn khá nhiều được dự đoán sẽ là nơi “dẫn lối” các chủ đầu tư tới khám phá.

Sự bứt phá mạnh mẽ từ hạ tầng hiện đại

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia cho rằng “ Cứ với đà phát triển này của hạ tầng chẳng mấy chốc Long An sẽ được sánh đôi với Sài Gòn nhộn nhịp”.

Dẫn chứng cho thấy: nguồn vốn đầu tư của tỉnh vào việc phát triển hạ tầng giao thông lên tới 46%. Với việc chủ trương mở rộng đường, đưa kinh tế vùng phát triển cùng các dự án tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo thành đường 6 làn xe, nâng cấp và mở rộng tuyến Quốc lộ 22, nâng cấp và mở rộng Tỉnh lộ 824, …

Như vậy với hạ tầng giao thông thuận tiện kết hợp cùng kinh tế vùng nổi bật Long An đã nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm thu hút giới đầu tư”.

Đất nền T&T Long Hậu điểm sang cho BĐS Long An

Được biết dự án T&T Long Hậu có T&T Group là chủ đầu tư, được quy hoạch trên quỹ đất lên tới 267 ha. Tọa lạc tại Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc , Long An dự án T&T Long Hậu nhanh chóng thu hút được đông đảo người mua. Với 2 hình thức là xây sẵn và đất nền, khách hàng có thể phát triển với loại hình: biệt thự ven hồ, nhà phố thương mại , nhà phố hiện đại trên nền tảng đất nền.

Dự án T&T Long Hậu sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện khi có đường bộ rộng mở, đường thủy hanh thông. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích nội khu cũng thật đáng khen ngợi do không thua kém bất kì 1 dự án cao cấp nào.

Nếu bạn có ý định đầu tư BĐS tại Long An thì dự án T&T Long Hậu là sự lực vô cùng hoàn hảo cho cả an cư và đầu tư sinh lời.

 

Share this post