Thị trường đất nền tại vùng Long Hậu có gì hot?

Thị trường đất nền tại vùng Long Hậu có gì hot?

Rate this post

Quỹ đất của đất nước ta ngày càng eo hẹp. Đặt trong bối cảnh đất chật người đông, việc lựa chọn đất nền để đầu tư luôn được xem là kênh sinh lời bền vững. Dự án đất nền T&T Long Hậu với vị trí đắc địa, giá cả phù hợp…đã tạo nên độ “hot” cho thị trường đất nền tỉnh Long An nói chung,  vùng Long Hậu nói riêng…

Thị trường đất nền tại vùng Long Hậu “nóng” theo hạ tầng

Long An đã và đang dẫn đầu các tỉnh các trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, xếp thứ 12 trong 63 tỉnh thành phố về việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI…Vì thế, trong thời gian tới ở Long An sẽ phát triển vùng kinh tế động lực dẫn đầu khu vực ĐBSCL. Nhờ sự vươn mình phát triển, Long An đang nhận được sự “ưu ái” lớn của các nhà đầu tư. Đó là:

– Tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được mở rộng, góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ quận 7 đến Cần Giuộc.

– Trong thời gian tới, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ được triển khai xây dựng, tạo nên điểm sáng cho quá trình phát triển kinh tế, kết nối các giá trị vùng thuận lợi

– Đó là việc mở rộng 6 làn xe với tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo, kết nối dễ dàng với KCN Long Hậu…

Tận dụng sự phát triển này, Công ty CP Thái Sơn- Long An (thành viên tập đoàn T&T) bắt tay vào xây dựng đất nền T&T Long Hậu. Với sự hoàn thiện hệ thống hạ tầng, trong tương lai, dự án sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng, đồng thời làm tăng giá trị của bất động sản.

Sự góp mặt của chủ đầu tư T&T Land góp phần đưa Long Hậu trở thành thị trường bất động sản sôi động. Một cơ hội mới được mở ra cho những doanh nghiệp, những khách hàng có khả năng đón đầu được thị trường.

Khoản đầu tư “vừa túi tiền”

Mặc dù mới ra mắt, nhưng “sản phẩm” đất nền T&T Long Hậu của Tập đoàn T&T được đánh giá là dự án đặt nhiều triển vọng nhất trên thị trường bất động sản Long An. Với quy mô 267ha, toàn bộ dự án được phân chia thành 3 phân khu:  Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia, có diện tích mỗi lô từ 90-200m2. Những lô đất này đều được UBND tỉnh Long An cấp sổ đỏ lâu dài.

Nếu khách hàng mong muốn sở hữu đất nền hoặc nhà xây sẵn sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị lô, lãi suất cố định 12 tháng. Bên cạnh đó, với nhà đầu tư khi mua nhiều lô sẽ áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 4% giá bán (có những điều kiện kèm theo).

Mọi thông tin liên hệ về dự án đất nền T&T Long Hậu, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 70 71 75 để được biết thêm chi tiết.

Share this post