T&T Long Hậu – dự án đáng xuống tiền với giá cực hấp dẫn

T&T Long Hậu – dự án đáng xuống tiền với giá cực hấp dẫn

Rate this post

Là dự án đất nền đang hot nhất tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, đất nền T&T Long Hậu đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư. Bởi đây là dự án có chính sách ưu đãi đặc biệt cùng mức giá hấp dẫn khó lòng bỏ lỡ. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn có nên mua ngay đất nền T&T Long Hậu bây giờ không thì bài viết sau đây, với việc phân tính tổng quan dự án T&T Long Hậu sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Điểm mạnh và khác biệt của dự án T&T Long Hậu

Dự án T&T Long Hậu nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, nơi đã sớm được biết đến qua khu công nghiệp Long Hậu, khu đô thị cảng Hiệp Phước hay trường Quốc Tế Mỹ. Đây là vị trị chiến lược bởi nổi liền với 2 đại lộ lớn là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Nhờ đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến khu trung tâm thành phố, kể cả khu đô thị Phú Mỹ Hưng và KDT Metro City. Bởi vị trí đắc địa nhưng chưa được khai thác nhiều, Giá đất nền T&T Long Hậu chắc chắn sẽ còn tăng lên trong 1 đến 2 năm tới. Bên cạnh đó, dự án đất nền T&T Long Hậu được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 20,9 ha, thiết kế theo khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ tiện nghi hiện đại nhưng vẫn giữ được chất xanh vốn có, đem đến môi trường sống lí tưởng cho khách hàng. Dự án này được coi là sự khởi đầu cho sự bùng nổ của các dự án phân khúc nhà phố, nhà liền kề học hỏi theo khu đô thị Cảng Hiệp Phước. Vì thế, đất nền T&T Long Hậu có thế mạnh mà ít khu đất nào có được, là dự án đáng xuống tiền dành cho các nhà đầu tư.

gia-dat-nen-t&t-long-hau

Một vài yếu điểm tạm thời của dự án đất nền T&T Long Hậu

Vì vị trí của T&T Long Hậu nằm gần khu công nghiệp Long Hậu nên đây là khu vực khá đông đúc, giao thông phức tạp nhất là vào giờ cao điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề tạm thời bởi sau khi con đường Long Hậu được mở rộng thêm 40m nữa thì việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, vì là dự án đi đầu nên mật độ dân cư ở đây còn khá thưa thớt nhưng bạn không cần lo lắng vì các dự án khu đô thị mới đang dần được triển khai. Không lâu nữa đây sẽ là một khu đô thị sầm uất, nhộn nhịp không kém gì các khu đô thị khác trong khu vực.

Cơ hội đầu tư sinh lời khủng ngay lúc này

Hiện nay, mức Giá đất nền T&T Long Hậu có thể coi là hợp lý so với các dự án căn hộ và biệt thự khu vực Nam Sài Gòn. Chưa kể với tiến độ phát triển vũ bão của khu vực này, đất nền T&T Long Hậu chắc chắn sẽ là dự án cạnh tranh gay gắt, kéo theo đó là mức giá ngày một nâng lên. Vì thế thời điểm này chính là thời cơ vàng để bạn đầu tư, qua vài ba năm nữa mảnh đất này nhất định sẽ đem đến lợi nhuận khủng, lâu dài và bền vững cho bạn.

Tuy nhiên, bất cứ dự án đầu tư nào cũng đi kèm với rủi ro. Rủi ro chủ yếu của dự án đất nền T&T Long Hậu Là vấn đề kết nối hạ tầng giao thông. Các tuyến đường lớn bao quanh dự án như cao tốc Bến Lức – TP Hồ Chí Minh – Long Thành và tuyến đường Metro 4 cần phải hoàn thành đúng tiến độ. Tuy nhiên mức độ rủi ro này khá thấp, bởi vì Giá đất nền T&T Long Hậu vẫn đang không ngừng cạnh tranh. Vì thế đừng do dự nữa mà hãy mua ngay hôm nay để sở hữu dự án sinh lời tuyệt vời nhất này.

 

Share this post