0 02 06 3afe50709613fe8c76ab7a3cf107b51a9fe894573822c0c9a5fc1bcee12b69cd 3efb9b28

GIAO THÔNG HẠ TẦNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN BDS ĐẤT NỀN LONG AN ???

 

Với vị trí chiến lược giáp ranh TP.HCM kết nối với ĐBSCL, thị trường bất động sản đất nền Long An được đánh giá rất nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó, hai mũi nhọn quan trọng là hệ thống hạ tầng và phát triển công nghiệp.

Theo Quy hoạch vùng đô thị TP.HCM, ba huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa của Long An sẽ được phát triển thành đô thị vệ tinh. Trong đó, Bến Lức có nhiều lợi thế khi giáp ranh với nhiều quận, huyện của TP.HCM và kết nối trực tiếp thông qua hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, quốc lộ 1. Chính vì vậy đất nền Long An đang được giới đầu tư đặc biệt chú trọng quan tâm tìm hiểu .

dat-nen-long-an

Những năm qua, Long An tập trung đầu tư nhiều dự án giao thông lớn giúp việc di chuyển đến TP.HCM và Đông Nam Bộ thuận lợi hơn rất nhiều. Cụ thể như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ N2 đoạn Đức Hòa – Mỹ An, đường ĐT 830 đoạn từ Bến Lức đến cảng quốc tế Long An… Sắp tới, Long An còn hưởng lợi rất nhiều khi các trục giao thông chiến lược hoàn thành như cao tốc Bến Lức – Long Thành hay tuyến trục Tiền Giang – Long An – TP.HCM tạo đà cho bất động sản đất nền Long An có cơ hội được vươn mình .

Chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý đã giúp Long An trở thành điểm sáng thu hút đầu tư FDI. Đến nay, Long An đang có hơn 1.000 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 6,15 tỉ USD. Trên địa bàn tỉnh hiện có 31 khu công nghiệp với diện tích 11.391ha và 62 cụm công nghiệp với diện tích 3.106ha, tỷ lệ lấp đầy đạt gần 90%.

Thực tế, ngân sách hàng năm dành cho các dự án phát triển hạ tầng của Long An lên đến 46% tổng vốn đầu tư. Giai đoạn 2021 – 2025, Long An dự tính chi khoảng 21.416 tỉ đồng để đầu tư nâng cấp hạ tầng và phát triển đô thị; giai đoạn 2026 – 2030 con số đó khoảng 11.738 tỉ đồng.

dat-nen-long-an

Đặc biệt, đầu tháng 5 vừa qua, UBND TP.HCM đã kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư về cập nhật đề xuất dự án đầu tư tuyến đường sắt đô thị số 3A (Bến Thành – Tân Kiên) để trình Chính phủ phê duyệt.

Tuyến metro 3A có tổng vốn đầu tư khoảng 68.000 tỉ đồng, kết nối trực tiếp với metro Bến Thành – Suối Tiên tạo thành một hành lang vận chuyển hành khách hiện đại xuyên suốt khu vực Đông Bắc và Tây Nam của TP.HCM.

Trước đây, Hội Quy hoạch đô thị Việt Nam từng kiến nghị TP.HCM mở rộng không gian đô thị về phía Tây, lấy sông Vàm Cỏ Đông làm ranh giới tự nhiên.

Thông tin này cùng với dự báo nhu cầu nhà ở sẽ tăng mạnh nhằm phục vụ các khu công nghiệp và chiến lược giãn dân của TP.HCM đã “kích hoạt” một dòng vốn lớn đổ vào bất động sản đất nền Long An.

Sau khi đưa vào hoạt động dự án Vincom tại thành phố Tân An, tập đoàn Vingroup đang tiếp tục đề xuất đầu tư dự án khu đô thị khoảng 900ha tại huyện Đức Hòa… Đầu năm 2019, đất nền Long An được Tập đoàn Becamex đã tiến hành lập quy hoạch xây dựng khu công nghiệp – đô thị với diện tích 3.045ha tại huyện Bến Lức.

Các “ông lớn” khác như Phúc Land, Vạn Thịnh Phát… cũng quan tâm đặc biệt đến cơ hội đầu tư vào Long An với các “siêu” dự án phát triển đô thị và kinh tế.

Phúc Land mong muốn đầu tư khu kinh tế mở dự án Long Cang River Park bao gồm 42ha tại huyện Cần Đước . Vạn Thịnh Phát thì đề xuất đầu tư đến 36 dự án với diện tích 2.086ha.

Long Cang River Park có thế mạnh rất lớn về vị trí do tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực và DT 833B, bao quanh bởi 6km đường sông Vàm Cỏ Đông tạo nên sinh khí cho dự án. Đây là dự án cao cấp bật nhất tại khu vực phía Tây.

dat-nen-long-an

Long Cang River Park hứa hẹn sẽ là một địa điểm check in mới của cộng đồng bởi vẻ đẹp tinh tế và hài hòa với thiên nhiên môi trường tại khu vực mà giá đang thu hút rất nhiều khách hàng mua đễ đầu tư và đễ ở mà giá chỉ từ 900tr/ nền . Ngân hàng cho vay 70% giá trị sản phẩm trả giản trong 12 tháng không lãi suất .

Long Cang River Park là một dự án đầu tư tiềm năng và là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ Chủ Đầu Tư Dự Án Long Cang River Park đễ được biết thêm thông tin chi tiết và chính sách tặng vàng cho khách hàng đi tham quan dự án qua số : 0877 629 629

Hoặc : https://datnenlongan.net/

Tin tức

Hotline

nhận báo giá

góc phong thủy