0 02 06 3afe50709613fe8c76ab7a3cf107b51a9fe894573822c0c9a5fc1bcee12b69cd 3efb9b28

Tại sao nên đầu tư Đất nền Long An, đặc biệt là huyện Cần Đước vào thời điểm hiện tại???


– Đây chắc chắn sẽ là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng khi quyết định chọn mua dự án bất động sản hãy cùng theo chân datnenlongan.net đễ cùng trải nghiệm .

    • ĐẤT NỀN LONG AN “KHÔNG CÒN NHƯ XƯA”

Được biết, hiện nay tỉnh Long An đang có nhiều chính sách tích cực hỗ trợ những nhà đầu tư hạ tầng Khu Công nghiệp có thêm ít nhất 3 KCN trên địa bàn tỉnh, tạo cơ hội thu hút thêm nhiều nhà đầu tư trực tiếp sản xuất kinh doanh.

Quy hoạch Long An :

Nguồn nhân lực dồi dào từ các tỉnh khác đến làm việc tại khu công nghiệp; quỹ đất còn rất nhiều, rộng và có nhiều vị trí “đẹp” nhưng giá vẫn rẻ.

Cụm Khu Công Nghiệp

Thị trường đất nền Long An vẫn “nóng” bất chấp dịch bệnh là nhờ “ăn theo” cơ sở hạ tầng.

Có thể thấy thị trường đất nền Long An đang có chiều hướng phát triển cực kỳ tích cực. Đặc biệt khu vực bất động sản Cần Đước Long An đang là nơi thu hút nhà đầu tư nhất hiện nay.

    • VỊ TRÍ CẦN ĐƯỚC CỰC KỲ TIỀM NĂNG 

Cần Đước là một huyện thuộc tỉnh Long An. Là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của Thành phố Hồ Chí Minh, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Cần Đước cách TP.HCM khoảng 10 km về hướng Tây Nam

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Cần Đước – Long An :

Tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương đã đi vào hoạt động, đây cũng là tuyến cao tốc đầu tiên tại phía Nam.

 Đồng thời, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng đang trong thời gian hoàn thiện, dự kiến khi hoàn thành tuyến cao tốc này sẽ đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần giảm áp lực giao thông, sự cố và tai nạn giao thông trên tuyến QL 1A, QL 51, giúp cho giao thông liên vùng phía Tây và Đông Nam Bộ không cần quá cảnh qua TP. Hồ Chí Minh.

dat nen long an 2 2

Kẹt xe tại tuyến QL1A về Miền Tây

Trong các huyện của Long An giáp với TP.HCM, đất nền Cần Đước Long An được đánh giá là thị trường mới nổi nhưng hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra một “sân chơi” với nhiều cơ hội và tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản.

Đặc biệt, đầu tháng 5 vừa qua, UBND TP.HCM đã kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư về cập nhật đ‌ề xuất dự án đầu tư tuyến đường sắt đô thị số 3A từ Bến Thành (TP.HCM) đi Tân Kiên (Long An) để trình Chính phủ phê duyệt.

Tuyến metro 3A có tổng vốn đầu tư khoảng 68.000 tỉ đồng, kết nối trực tiếp với metro Bến Thành – Suối Tiên

    • LONG AN ĐANG ĐƯỢC RÓT 24400 TỶ ĐỒNG ĐỂ ĐẦU TƯ HẠ TẦNG

Hiện tại, khu vực Long An được giới chuyên gia đánh giá là vùng đất vàng cho nhà đầu tư. Bởi khu vực này vừa được rót 24.400 tỷ đồng để nâng cấp & cải thiện hạ tầng trong khu vực & mở rộng kết nối với 7 tuyến đường nối từ Long An – TP.HCM & Đồng Nai.

Chi tiết về kinh phí 24.400 tỷ đồng để nâng cấp & mở rộng 7 tuyến đường kết nối Long An – TP.HCM

Khi thị trường bất động sản phía Nam đang trong tình trạng khát quỹ đất, thì Long An lại là nơi có đầy đủ các điều kiện như: vị trí thuận lợi để di chuyển đến Tp.HCM và các tỉnh phía Nam; nguồn nhân lực dồi dào từ các tỉnh khác đến làm việc tại khu công nghiệp; quỹ đất còn rất nhiều, rộng và có nhiều vị trí “đẹp” nhưng giá vẫn rẻ.

Cụ thể, nếu so sánh với các tỉnh giáp ranh TP. HCM là Bình Dương và Đồng Nai, Long An là địa phương có giá đất rẻ nhất hiện nay. Nếu như giá bán đất trung bình tại Bình Dương vào khoảng 35 triệu – 40 triệu/m2, Đồng Nai rơi vào khoảng giá từ  30 – 60tr triệu/m2 thì tại Long An, giá đất hiện chỉ dao động ở mức thấp nhất dưới 18 triệu/m2.

Với mức giá như thế có thể nói thị trường bất động sản Long An đã và đang là tâm điểm đầu tư sinh lợi cực kỳ hấp dẫn dành cho nhà đầu tư hiện nay.

Có thể kể đến những dự án tiêu biểu như :

    • Lotus riverside : hiện trang đã có sổ giá 15tr/m2 .
    • Tây Nam Center : giá đang giao dịch từ 13tr – 15tr/m2 .

Dự án Sắp Triển Khai như : Long Cang River Park mức giá dự kiến 16tr/m2  sẽ mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn về dòng sản phẩm đất nền ở Khu Tây dịp cuối năm 2020 .

dat nen long an

Trên đây là những lý do cực kỳ quan trọng đã và đang tạo tiền đề giúp thị trường Đất nền Cần Đước nói riêng, đất nền Long An thu hút đông đảo khách hàng tại thời điểm hiện tại. Hy vọng thông qua những kiến thức mà datnenlongan.net chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng quý nhà đầu tư có thêm góc nhìn để đánh giá đúng tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Long An hiện tại và trong tương lai.

Tin tức

Hotline

nhận báo giá

góc phong thủy