0 02 06 3afe50709613fe8c76ab7a3cf107b51a9fe894573822c0c9a5fc1bcee12b69cd 3efb9b28

Bất Động Sản Long An Chào Đón The Sol City - Thắng Lợi

Hạ tầng sẽ luôn là vấn đề vấn đề được quan tâm trước tiên của bất động sản Long An. Bởi xét về tiềm năng, so với Bình Dương, Đồng Nai thì tỉnh Long An vẫn dồi dào về cả quỹ đất lẫn giá bất động sản. Bên cạnh đó, Long An cũng có cảng biển và khu công nghiệp.

Duy chỉ một điều chính là cơ sở hạ tầng giao thông chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả. Dù tỉnh đã có nhiều nỗ lực để xây dựng hạ tầng giao thông nhưng chưa thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển cũng như thúc đẩy tiềm năng kinh tế vùng.

Trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM – Long An – Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, vốn đầu tư từ ngân sách Trung ương, tỉnh và các nguồn khác.

Sau khi hoàn thành, 3 cầu kết nối đường tỉnh 827E, hình thành tuyến giao thông xuyên suốt từ TP.HCM đến Tiền Giang, tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế – xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

Dự án The Sol City do Thắng Lợi Group phát triển tại Cần Giuộc – Long An

Hạ tầng mở lối phát triển thị trường

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

the-sol-city-thang-loi

Ngoài ra, tuyến cao tốc Mộc Bài – TP.HCM cũng đang được đẩy mạnh nhằm đảm bảo sớm triển khai. Tuyến cao tốc này có điểm đầu giao với đường Vành đai 3, điểm cuối tại Khu kinh tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, có chiều dài 53km. Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sau khi hoàn thành sẽ hoàn thiện mạng lưới giao thông Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; tăng năng lực khai thác tuyến đường liên vận quốc tế nối TP.HCM với Campuchia. Công trình cũng phá thế độc đạo, tạo tuyến đường mới kết nối TP.HCM – Tây Ninh và giúp giảm tải Quốc lộ 22.

Có thể nhìn thấy rõ, tiềm năng mở thêm cho thị trường bất động sản Long An trong vòng 5 năm tới là vô cùng lớn, không chỉ về bất động sản và tất cả những ngành nghề khác đi cùng.

Dự án The Sol City do Thắng Lợi Group phát triển tại Cần Giuộc – Long An

Trước các phương án nâng cấp hạ tầng thúc đẩy tỉnh Long An cũng như khu vực phía Tây TP.HCM phát triển, cũng cần nhìn nhận lại thị trường bất động sản hiện tại của khu vực này.

Các chuyên gia đều nhận định, Long An là một trong những thị trường bất động sản vùng ven còn nhiều dư địa để phát triển, so với các tỉnh vùng ven khác, Long An hoàn toàn không lép vế về lợi thế vùng, từ vị trí cho đến tiện ích phát triển kinh tế như: Cảng biển, cửa khẩu…

Long An cũng là tỉnh có mật độ dân số đông thứ 15 trên toàn quốc. Trong đó, thành phố trực thuộc tỉnh là TP.Tân An cũng được đánh giá là thành phố trẻ có tiềm lực phát triển mạnh mẽ.

Dù là tỉnh sở hữu nhiều lợi thế phát triển, nhưng hiện nay vẫn còn gặp khó khăn ở việc kêu gọi vốn đầu tư, trong đó có các khu đô thị hiện đạ, khép kín

Trước xu hướng thịnh hành sống tại các khu đô thị khép kín với nhiều tiện ích đồng bộ, Thắng Lợi Group, một trong những tập đoàn phát triển nhiều tự án tại Long An đã nhanh chóng đưa ra thị trường nhiều khu đô thị hiện đại và thu hút đông đảo dân cư về sinh sống.

Thị trường bất động sản Long An trong 5 năm tới ra sao?

Dự án The Sol City do Thắng Lợi Group phát triển tại Cần Giuộc – Long An

the-sol-city-thang-loi

Đơn cử tại Cần Giuộc – Long An, dự án The Sol City được Thắng Lợi Group phát triển theo tiêu chuẩn của một khu đô thị với tổ hợp tiện ích rộng lớn, từ công viên cây xanh được chia thành nhiều cụm công viên lớn, nhỏ; hồ bơi; sân thể thao; phòng gym; công viên ven sông với những biểu tượng bắt mắt…

the-sol-city-thang-loi

Sản phẩm chủ yếu của dự án The Sol City là nhà phố và biệt thự, đất nền với không gian sống phù hợp với nhiều đối tượng từ gia đình trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Với việc đi trước đón đầu, phát triển và xây dựng bài bản những khu đô thị lớn, đại diện Thắng Lợi Group tin rằng những dự án The Sol City chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân tại Long An cũng như các nhà đầu tư các khu vực lân cận.

Hãy nhanh tay liên hệ Chủ Đầu Tư dự án The Sol City đễ được biết thêm thông tin chi tiết và chính sách tặng vàng cho khách hàng đi tham quan dự án qua số : 0877 629 629

Hoặc : https://datnenlongan.net/

Tin tức

Hotline

nhận báo giá

góc phong thủy